• การสัมภาษณ์งาน - ทำและ Dont ของ - ก่อนระหว่างและหลังจากการสัมภาษณ์  สมัครงาน
  เกือบ ทุกคนหางานตระหนักถึงความสำคัญของการเตรียมความพร้อมสำหรับการสัมภาษณ์งาน และนั่นหมายความว่ามากกว่าเพียงแค่การแสดงขึ้นกับประวัติส่วนตัวของคุณในมือ และรอยยิ้มบนใบหน้าของคุณคุณอาจจะรู้ว่าอย่างน้อยบางส่วนของสิ่งที่คุณควรจะ ทำอย่างไรเพื่อเตรียมความพร้อมแต่คุณยังคิดเกี่ยวกับสิ่งที่คุณไม่ควรทำ - ก่อนระหว่างและหลังการให้สัมภาษณ์?เราได้รวบรวมรายการ "ยอด 10-12" ของ Do และ Dont สำหรับก่อนระหว่างและหลังขั้นตอนของการสัมภาษณ์งานใดๆติดตามเหล่านี้และคุณ สามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะพร้อมที่จะสร้างความสำเร็จของการสัมภาษณ์ว่า - และมีความมั่นใจได้อย่างรวดเร็วและย้ายไปยังด้านบนของผู้จัดการการจ้างงาน ของ "การจ้างงาน" รายการ

  ก่อนการสัมภาษณ์งาน - ก่อนที่จะมาถึงที่บริษัท

  ทำ วิจัยบริษัท (และสัมภาษณ์ถ้าเป็นไปได้) เพื่อเรียนรู้ให้มากที่สุดเท่าที่คุณสามารถไม่ได้ทำหน้าที่อวดดีในระหว่าง การสัมภาษณ์ที่จะแสดงปิดงานวิจัยของคุณ
  ไม่ทราบว่ามีความแตกต่างของการสัมภาษณ์งานและหาชนิดที่คุณจะมีอย่าเดินเข้าไปในความประหลาดใจ!
  จะตรวจสอบคำถามสัมภาษณ์ที่เป็นไปได้และเตรียมคำตอบของคุณอย่าจดจำคำตอบของคุณหรือฝึกซ้อมเพื่อที่คุณจะได้เสียงที่ฝึกซ้อมการสัมภาษณ์
  ทำ บทบาทถ้าเป็นไปได้กับสมาชิกในครอบครัวหรือเพื่อนและขอความคิดเห็นเกี่ยวกับ การนำเสนอของคุณไม่ต้องถามใครสักคนที่ไม่สามารถจะมีวัตถุประสงค์อย่างไร
  อย่า ใช้การปฏิบัติที่ดำเนินการไปยังสถานที่การสัมภาษณ์เพื่อให้แน่ใจว่าคุณรู้ ว่ามันอยู่ที่ไหนและระยะเวลาที่คุณอาจใช้เวลาที่จะมาถึงไม่ได้หายไป (และถ้าด้วยเหตุผลบางบ้าคุณไม่ได้หายไปในทางที่ไม่ได้บอกว่าจะสัมภาษณ์)
  วาง แผนที่จะมาถึงในช่วงต้น 5-10 นาทีไม่ประสบความสำเร็จใดๆก่อนหน้านี้หรือคุณอาจปรากฏหมดหวังและถ้าคุณไม่ คาดคิดกำลังทำงานสายทำเรียกสัมภาษณ์หรือตัวแทนของบริษัทอื่นๆที่จะช่วยให้ พวกเขารู้ว่าเวลาที่ท่านคาดว่า
  อย่าเข้าใจว่าการสัมภาษณ์ของคุณเริ่มต้น วิธีก่อนที่คุณจะทักทายผู้สัมภาษณ์ (s) มันจริงจะเริ่มต้นช่วงเวลาที่คุณเริ่มต้นการเดินทางไปให้สัมภาษณ์ว่าจะแจ้ง เตือนและสุภาพตลอดเวลาคุณไม่เคยรู้ที่คุณอาจโต้ตอบกับที่คุณมุ่งหน้าไป สัมภาษณ์จะไม่สูญเสียของคุณเย็นจะแจ้งเตือนและมีอัธยาศัยดีกับทุกคน!
  อย่าถามว่าการแต่งกายของบริษัทและส่วนแต่งตัวอย่าคิดว่าคุณรู้โดยอัตโนมัติแม้ว่าบริษัทจะคล้ายกับนายจ้างก่อนหน้านี้
  อย่า มุ่งเน้นสุขอนามัยแปรงฟันของคุณก่อนที่จะมีการสัมภาษณ์ใช้น้ำยาบ้วนปากหรือ มีลมหายใจมิ้นท์ไม่สูบบุหรี่มาก่อน - หรือในระหว่างการ - การสัมภาษณ์แม้ว่าสัมภาษณ์สูบบุหรี่และมีคุณบุหรี่ฯลฯ
  จะปิดโทรศัพท์มือถือหรือเพจเจอร์ของคุณ (หรือวางไว้ในการสั่นสะเทือนเงียบ) และไม่หันกลับไปจนกว่าการสัมภาษณ์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

  ในระหว่างการสัมภาษณ์ - จากช่วงเวลาที่คุณประสบความสำเร็จจนกระทั่งคุณออกจาก

  อย่า ทักทายพนักงานต้อนรับด้วยความเคารพที่นี่เป็นที่ที่คุณสามารถสร้างความ ประทับใจแรกที่ดีไม่คิดว่าพวกเขาจะไม่ได้รับการถามสำหรับการป้อนข้อมูลของ พวกเขาหลังจากที่คุณออก
  อย่ากรอกใบสมัครงานได้โดยไม่ต้องแสดงความคิดเห็น ถ้าคุณจะได้รับอย่างใดอย่างหนึ่งอย่าหยุดชะงักและกล่าวว่างานของคุณมี ทุกอย่างที่เกี่ยวกับมัน
  อย่านำมาดำเนินการต่อหรือเพิ่มเติมและทักษะใน การทำงาน "โบรชัวร์การขาย" และข้อเสนอที่จะให้สัมภาษณ์ทั้งหมดอย่าคาดหวังว่าทุกคนที่จะมีการคัดลอก
  อย่า ทักทายสัมภาษณ์ (s) โดยชื่อเรื่อง; เช่นนาย, นาง, นางสาว, ดร.,และนามสกุลอย่าคิดว่าคุณทราบว่าการออกเสียงของนามสกุลถ้าอย่างน้อยไม่ แน่ใจถามพนักงานต้อนรับก่อนที่จะเข้าสู่การสัมภาษณ์
  อย่าจับมือกับทุกคน ที่มีมือของพวกเขาเขย่ามือของพวกเขาได้อย่างมั่นคงไม่ได้มีการจับมือปวก เปียกหรือชื้น; และรอจนกว่าคุณจะมีการเสนอที่นั่งก่อนที่จะนั่งลงและจำไว้ว่าภาษากายที่มัก จะพูดดังกว่าคำพูดนั่งเที่ยงธรรมจะแจ้งเตือนและมองความสนใจอยู่ตลอดเวลาทำ ให้สายตาดีกับการสัมภาษณ์อย่าเหลวไหล, อยู่ไม่สุขเป็นฟุ้งซ่านหรือจ้องที่สัมภาษณ์
  ไม่แสดงให้เห็นถึงความกระตือ รือร้นสำหรับบริษัทและงาน; และระดับสูงของพลังงานและความเชื่อมั่นอย่านุ่มพูด, การแสดงออกที่เหมาะสมมากเกินไปหรือปรากฏกังวลหรือหมดหวังที่จะได้รับงาน (หรือเพียงแค่งานใดๆจะกลายเป็นลูกจ้าง) อย่างไรก็ตาม
  อย่าขายตัวเองให้ แน่ใจว่าความสำเร็จของคุณเจอกับผู้สัมภาษณ์ (s) ในทางที่จริงใจพูดโดยตรงกับความต้องการของบริษัทของพวกเขาแสดงให้เห็นว่าคุณ จะได้ประโยชน์บริษัทของพวกเขาอย่าคาดหวังว่าโปรแกรมประยุกต์ของคุณหรือกลับ มาทำผลงานให้ยอดขายสำหรับคุณและไม่ได้นำเสนอข้อมูลเชิงลบใดๆเกี่ยวกับตัวเอง
  อย่า ใช้ประโยชน์จากเวลาของคุณด้วยการสัมภาษณ์เพื่อประเมินพวกเขาและบริษัทของพวก เขาเป็นนายจ้างที่มีศักยภาพของคุณและร่วมกัน "พอดี" อย่ามองข้ามโอกาสที่จะถามคำถามที่คุณอาจปรากฏว่าคุณไม่ได้เป็นที่สนใจ
  ไม่ ตอบคำถามอย่างสมบูรณ์ตอบตามความเป็นจริงและชัดถ้อยชัดคำแต่ไม่มี "ใช่" หรือ "ไม่ใช่" คำตอบนำเสนอตัวอย่างคำอธิบาย; แสดงความสามารถของคุณทักษะและความสำเร็จไม่เกินคำตอบอย่างไรรู้ว่าเมื่อใด ที่จะหยุด
  อย่าจะพร้อมสำหรับคำถามที่ไม่คาดคิดเพื่อให้ตัวเองเวลาที่จะ คิดทำซ้ำคำถามหรือขอสัมภาษณ์จะทำซ้ำได้สั้นๆ 1-2 วินาทีก็โอเคอย่าแต่ถอยกลับในยาวหยุดอึดอัดหรืองบดังกล่าวว่า "ว้าวที่หนึ่งที่ดี!" ซึ่งทำให้คุณปรากฏไม่ได้เตรียมตัวไว้
  อย่าพยายาม ที่จะชะลอการอภิปรายใดๆเกี่ยวกับเงินเดือนวันหยุดพักผ่อนโบนัสฯลฯจนกระทั่ง หลังจากที่คุณมีข้อเสนอจะเตรียมไว้สำหรับคำถามเกี่ยวกับความต้องการเงิน เดือนของคุณกับการตอบสนองทั่วไปถ้าคุณรู้ว่าช่วงเงินเดือนบริษัทจะนำเสนอและ เป็นที่ยอมรับของคุณจะพูดว่า "ผมมั่นใจว่าเราสามารถหาข้อตกลงภายในช่วงเงินเดือนของคุณ." อย่าเริ่มต้นการสนทนา
  อย่าต่อเนื่องทำหน้าที่เป็นถ้าคุณมุ่งมั่นที่จะได้ รับงานและไม่เคยปิดประตูโอกาสจนกว่าคุณจะเป็นบวกมันไม่ได้สำหรับคุณอย่ายิง ตัวเองในเท้าถ้าคุณต้องการโอกาสที่เราโดยนำปัญหาส่วนบุคคลหัวข้อขัดแย้งอะไร ในแง่ลบเกี่ยวกับอดีตเพื่อนร่วมงานและนายจ้าง, เล่าเรื่องตลกโดยใช้ภาษาที่ไม่ดีเคี้ยวหมากฝรั่ง

  ปิดการสัมภาษณ์และหลังจากนั้น - การทำงานของคุณไม่ได้ทำเพียงเพราะการสัมภาษณ์

  อย่า ปิดการสัมภาษณ์โดยแสดงความสนใจในงานขอให้สิ่งที่ขั้นตอนต่อไปนี้และเมื่อ บริษัทจะตัดสินใจจ้างตามความเหมาะสมขึ้นอยู่กับวิธีการสัมภาษณ์ได้หายไปปิด การขาย - ของานไม่กระโดดปืนอย่างไร
  อย่าขอนามบัตรจากแต่ละคนที่คุณให้สัมภาษณ์กับอย่าทำให้สมมติฐานเกี่ยวกับชื่อง่ายแม้ว่า; ได้รับการสะกดถ้าคุณไม่สามารถได้รับบัตร
  อย่าจับ highpoints ของการสัมภาษณ์ทันทีหลังจากที่อย่าลืมรายละเอียดที่สำคัญ
  จะ มีแผนการดำเนินการในสถานที่ตั้งอยู่บนพื้นฐานที่แข็งแกร่งดีคิดออกมาให้ สัมภาษณ์กลยุทธ์การติดตามนี้ช่วยให้คุณได้เปรียบในการแข่งขันใหญ่กว่าคน อื่นๆที่สัมภาษณ์งานและไม่ได้ติดตามอย่าปล่อยให้เรื่องนี้เป็นกิจกรรมที่จับ จดที่มีโครงสร้างไม่; เพียงแค่ตัวอักษรที่นี่มีการเรียกร้องไม่มีทางที่ดีที่จะสูญเสียโอกาส มากกว่าที่จะให้ความสำคัญน้อยติดตามของและไม่มีเครื่องมือที่ดีกว่าที่จะใช้ ในการเสริมสร้างผลประโยชน์ที่คุณสามารถนำบริษัทกว่าการรับรู้และการใช้ มูลค่าที่แท้จริงของการติดตาม
  จะเขียนขอขอบคุณตัวอักษรภายใน 24 ชั่วโมงให้กับแต่ละบุคคลที่สัมภาษณ์คุณจะยังคงแสดงความสนใจและความกระตือ รือร้นของคุณสำหรับบริษัทและงานโดยไม่ออกเสียงหมดหวังอย่าล้มเหลวในการส่งคำ ขอบคุณถึงแม้ว่างานจะไม่ได้เป็นแบบที่ดีสำหรับคุณ
  อย่ามุ่งเน้นที่ เนื้อหาของขอขอบคุณตัวอักษรไม่มากไม่ว่าจะเป็นมือเขียนหรือพิมพ์แสดงความขอบ คุณที่ให้ความสนใจของบริษัทฯในคุณและเตือนให้ผู้ที่ได้รับขอบคุณคุณตัวอักษร ว่าทำไมคุณเป็นผู้สมัครที่มีคุณสมบัติที่ไม่ซ้ำกันสำหรับตำแหน่งอย่าส่ง จดหมายขอบคุณผ่านสื่อที่ไม่ถูกต้องอย่างไรก็ตาม; ให้แน่ใจว่าคุณรู้ว่าวิธีที่ดีที่สุดในการเข้าถึงผู้สัมภาษณ์. - ไปรษณีย์ปกติ, อีเมล์, แฟกซ์, โทรศัพท์ฯลฯและไม่ได้มีข้อผิดพลาดใดๆในขอบคุณคุณบันทึก
  ไม่แจ้งเตือนการ อ้างอิงของคุณถ้าคุณยังไม่ได้ว่าพวกเขาอาจได้รับโทรศัพท์จากนายจ้างในอนาคต ของคุณอย่าลืมที่จะสรุปพวกเขาในสิ่งที่ถูกกล่าวว่า - โดยคุณและสัมภาษณ์ - ในระหว่างการสัมภาษณ์
  อย่าดำเนินการต่อไปติดตามโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้ามี การร้องขอโดยผู้สัมภาษณ์ (s) อย่าไปลงน้ำอย่างไรมีความแตกต่างกันมากระหว่างล้อส่งเสียงดังเอี้ยได้รับ น้ำมันเป็นและศัตรูพืชที่น่ารำคาญได้รับแมงวัน
  อย่าเป็นผู้ป่วยคุณต้องทำ งานร่วมกับไทม์ไลน์ของบริษัทฯแต่ไม่ได้หยุดการค้นหางานของคุณ - แม้ว่าคุณมั่นใจว่าคุณจะได้รับงานยังคงแสวงหาโอกาสอื่นๆและการสัมภาษณ์นี้ สามารถเป็นประโยชน์กับคุณในเวลาอย่างน้อยสองวิธีที่: ควรจะให้คุณได้งานที่คุณสามารถใช้ประโยชน์จากข้อเสนออื่นๆในงานของคุณข้อ เสนอการเจรจาขหากท่านไม่ได้รับงานที่คุณจะมีโอกาสอื่นๆที่จะไล่ตาม
  จะ เปิดเป็นสถานการณ์เชิงลบ (ไม่ได้รับงาน) ลงในเชิงบวก (ได้รับการอ้างอิง) เพิ่มสัมภาษณ์เครือข่ายการค้นหางานของคุณ Nurture ความสัมพันธ์รุ่นเพื่อให้คุณสามารถขอให้พวกเขานำคุณไปยังรายชื่ออื่นๆไม่ใน คำอื่นๆที่เคยเผาไหม้ใดๆของสะพานที่คุณสร้างในการค้นหางานของคุณมักจะคิดว่า วิธีที่จะใช้พวกเขา - และเพื่อตอบสนองการทำเช่นนี้สามารถเป็นประโยชน์กับคุณในขณะนี้และในอนาคต - สำหรับการค้นหาตำแหน่งงานอื่นๆที่ต้องการเช่นเดียวกับการเจริญเติบโตอาชีพ ของคุณ


  การสัมภาษณ์งาน


 • Commentaires

  1
  Dimanche 12 Mars 2017 à 19:49
  Τhanks for some other informative blog. Where else could I get that kind of info
  written in such an ideal manner? I Һаve a undertaking that I am just now
  running оn, and I have been at the glance out for such infߋ.
  2
  Lundi 16 Juillet 2018 à 06:54
  amazing! thank you! :)
  3
  Mardi 17 Mars à 04:53
  I really like your blog.. very nice colors & theme.
  Did you make this website yourself or did you hire someone
  to do it for you? Plz answer back as I'm looking to design my own blog and would
  like to find out where u got this from. thanks
  Suivre le flux RSS des commentaires


  Ajouter un commentaire

  Nom / Pseudo :

  E-mail (facultatif) :

  Site Web (facultatif) :

  Commentaire :